HANGZHOU EVERSUN FASHION CO., LTD.

Về chúng tôi

HỒ SƠ CÔNG TY

Công ty thời trang Hàng Châu Eversun, liên kết với tập đoàn ZheJiang Spring Air, được thành lập vào năm 2012, nằm gần hồ phía tây xinh đẹp, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Chúng tôi là một doanh nghiệp kết hợp với sản xuất và thương mại, và có các nhà máy ở Trung Quốc và Myanmar.

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị hàng may mặc thời trang, phụ kiện, như khăn dệt kim, poncho, mũ, găng tay, poncho, áo choàng dệt, áo len .... ect, được xuất khẩu sang Đức, Ý, Anh, Đan Mạch, Ba Lan, Mỹ, Nhật Bản .... trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp các loại hàng hóa của các thương hiệu nổi tiếng, như Zara, Forever 21, Sela, TBOE, NEXT, TFG, Matalan, ESPIRT, Codello .... ect.

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng và QC xuất sắc, với trách nhiệm cao của khách hàng và chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng riêng, đảm bảo các đơn đặt hàng của khách hàng trong quá trình sản xuất với chất lượng tốt, giao hàng kịp thời và phản ứng nhanh chóng mọi lúc.

Chúng tôi có 2 nhà máy riêng và hơn 15 nhà máy được ký hợp đồng phụ đi vào sản xuất. Chúng tôi có khả năng cung cấp các thiết kế mới trên các mẫu và vật liệu mới trong cả sản phẩm dệt kim và dệt. Trong năm 2018, sản lượng phụ kiện của chúng tôi là khoảng 1.500.000 chiếc và tổng số tiền là 60.000.000 RMB.

Chúng tôi muốn hợp tác với bạn, và cố gắng hết sức và trung thực.

公司简介缅甸工厂.jpg

Thắc mắc

Thắc mắc